ขอคำแนะนำค่ะ

แม่บ้านนี้มีภาวะครรภ์เป็นพิษ ต้องทานยาตามหมอแนะนำตอนนี้อายุครรภ์35wค่ะปลอดภัยดีค่ะเพราะแม่อายุเยอะต้องดูแลเป็นพิเศษค่ะ ท้องลูกคนที่3พี่2คนผู้ชายคนโตอายุ22คนที่2อายุ19 ท้องนี้ลูกสาว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำค่ะ

คนเล็กห่างพี่มากเลย 🙂 ทานยาตามคุณหมอให้ ก็น่าจะป้องกันได้นะคะ ✌️✌️

แม่บ้านนี้ว่าห่าง15ปี ก็เยอะละ แม่อายุเยอะเหมือนกัน