สะดือมีกลิ่นควรทำไงหรือไม่ต้องไปทำไร

แม่บ้านนี้มีปันหาเรื่องสะดือแฟนบอกว่าสะดือมีกลิ่นแฟนพยายามจะเอาสำลีชุบน้ำอุ่นมาเช็ดให้แต่แม่เราบอกไม่ได้มันอันตรายควรทำไงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวตอนคลอดก็หายค่ะ

4y trước

ออค่ะขอบคุณครา