ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้มีประกันสังคม ม40 อยากทราบว่า เบิกค่าคลอดได้มั้ย คลอดแล้วใช้สิทธิอะไรได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ นำส่งครบ 6 เดือน

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ บางคนบอกว่าเยอกไม่ได้ แม่บ้านนี้คิดหนักมาก