ใครเคยเจอบ้างคะ

แม่บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลตอนตี1เลอะที่นอนแต่ไม่ปวดท้อง มาเริ่มปวดตอนเช้าแต่ปวดไม่มากนานๆมาที เลยไปหาหมอกลัวเป็นน้ำเดิน พอพยาบายตรวจปากหมดลูก แล้วบอกเปิดเเค่1เซนก็ยังมาเนาะแล้วให้เรากลับบ้าน เราคิดในใม่ก็รู้เนาะถ้าวัดเองใด้ก็คงรอให้ถึง8เซนค่อยมาแหละ อยากจะเปลี่ยนโรงพยาบาลเลยคะ

ใจเย็นค่ะแม่ 😂😂 จนท. ก็จะมีทั้งปากดีและปากไม่ดีค่ะ มีทุกที่