มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

แม่บ้านนี้มีคล้ายผื่นขึ้นคะ แต่ไม่คันไม่เจ็บเริ่มเป็นตั้งแต่คลอดน้องมาจนตอนนี้น้องได้4เดือนก็ยังไม่หาย จะขึ้นช่วง ขา กับ แขนคะ เค้าเรียกว่าเป็นอะไรคะ อันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ
1 Trả lời

ลองหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยไว้นานเลย