สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งออกเดือนให้นมลูกน้อย...แม่บ้านนี้อยากกินชาบูมากสามารถกินได้มั้ยค่ะ...กินอะไรได้บ้าง...อะไรกินไม่ได้บ้างค่ะ....ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นดิบ ดอง แอลกอฮอล์ค่ะ