มีเลือดออกในช่องคลอดติดเชื้อ

แม่บ้านนี้พึ่งออกจากโรงพยาบาลเพราะมีเลือดออกหมอบอกว่าชองคลอด ติดเชื้อ รีบไปหาหมอทันทีเมื่อมีอาการเลือดออกทางช่องคลอด ถ้าใครเป็นแบบนี้ให้รีบไปหาหมอโดยเร็วเลยนะลูกในท้องจะได้ปลอดภัย น้องยังอยู่ดีพอใจเต้นปกติเต้นเป็นปกติไปนอนโรงพยาบาล 3 คืนค่ะยาฆ่าเชื้อหมอให้กลับบ้านได้แล้วตอนนี้

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะแม่ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

ไม่ต้องกังวลจ้า ถ้าเข้ารับการรักษากับหมอแล้ว