แม่ๆบ้านอื่นพาน้องออกไปข้างนอกตอนกี่เดือนกันคะ

แม่บ้านนี้พาน้องออกบ้านตอน2เดือน10กว่าวันไปห้างแถวบ้าน แม่บ้านอื่นพาน้องออกจากบ้านกันตอนกี่เดือนคะ มีข้อควรระวังอะไรบ้างคะถ้าพาน้องออกจากบ้านไปตามสถานที่ต่างๆ☺️☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านอื่นพาน้องออกไปข้างนอกตอนกี่เดือนกันคะ
1 Trả lời

ช่วงนี้โควิด งดก่อนดีกว่าค่ะ