คุณแม่ท่านไหน เป็นตกขาวช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้พอ18w มีตกขาวมาก จนเกิดอาการคันช่วงขาหนีบ ช่วงแนะนำทีคะ

บอกหมอได้ค่ะ เค้าจะให้ยามาเหน็บแต่อย่าไปซื้อเองนะคะ เราก็มีค่ะ จะคลอดอยู่แล้วยังไม่หายเลย แต่ว่าไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ หมอบอกเป็นปกติของคนท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตกขาวปกติต้องไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสีแปลกๆ ต้องสีขาวแบบแป้งเปียกเท่านั้น

มีบ้างค่ะ พยายามล้างทำความสะอาดบ่อยๆและซับให้แห้งทุกครั้งช่วยได้ค่ะ ใช้น้ำเปล่านะคะ

นั่งการะะมังน้ำอุ่นใส่เกลือ หายจริงทำน้ำให้อุ่นๆใส่เกลือลงไปแล้วนั่งแช่ก่อนอาบน้ำ

มีค่ะ หมอให้ยามาสอดค่ะ คันบางครั้งหมอให้ใช้คาเนสเทนทาค่ะ

3y trước

หมอให้แต่ยาฆ่าเชื้อมาทาน