คลอดลูก

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ37พอดียังไม่มีอาการอะไรเลยคะ.น้องยังดิ้นสนุกยุเลยคะสงสัยยังไม่อยากออกของเตรียมคลอดก้ครบแล้ว.กำหนดคลอด27มกราคะ?☺

อีกไม่นานค่ะ น้องพร้อมน้องก็ออกมาหาแม่นะคะ✌✌

ใกล้แล้วคะแม่ ตื่นเต้นแทน