เด็กๆบ้านไหนมีอาการหายใจเร็วบ้างคะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉิน36+6เนื่องจากน้องมีสภาวะหัวใจเต้นเร็ว ผ่าออกมาทำให้หายใจเร็ว คุณหมอเลยต้องให้ออกซิเจนน้อง วันนี้ครบ3วันแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเป็นอันตรายมากไหมคะ แม่ๆที่เคยมีประสบการมาแชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้แอบกังวล มีแอบนอยร้องไห้บางเวลาค่ะ อยากอุ้มใจจะขาดแล้ว

✌️✌️✌️