สอบถามคุณแม่ที่ ผ่าคลอดคะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด +ทำหมัน+ตัดไส้ติ่ง ตอนนี้รู้สึกแซบกระเพาะมากเลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำอย่างไร ให้หายแซบกระเพาะ หรือเป็นยาฆ่าเชื้อที่หมอให้มาค่ะกังวลค่ะ

สวัสดีค่ะตอนนี้ 39 วิดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีใครเป็นแบบเราไหมคะลูกคนแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

โรคกระเพาะรึเปล่าคะแม่ ลองหาหมอหรือแจ้งหมอดูค่ะ เราผ่ากับตัดไส้ติ่งไม่เป็นค่ะ