แม่ๆมีวิธีแก้เต้านมแข็งเป็นไตบ้างคะ

แม่บ้านนี้ปั๊มใส่ขวด+ดูดเต้า สองวันที่ผ่านมาไม่สบายปั๊มตกรอบ แต่ลูกดูดเต้าอยู่ ตอนนี้มีไตแข็งที่เต้านม แต่ไม่ปวด แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นวดเต้านมสัก5นาทีค่ะกดลงไปที่เป็นก้อนไม่ต้องกลัวเจ็บนวดไปเรื่อยๆนน้ำนมไหล