แม่ๆมีอาการปวดก้นกบตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆกันบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ปวดก้นกบตั้งแต่ 13-14 สัปดาห์ จนตอนนี้ 15 สัปดาห์ ก็ยังปวด นั่ง เดิน ยืน ปวด เดินไปเอามือนวดไปเหมือนคนท้องแก่เลยค่ะ

นี่ปวดมากตอน 25 วีคไปค่ะ พอ 31 วีคก็หายปวดไปเอง แม่พยายามอย่านั่งท่าเดิมนานๆค่ะ ให้เปลี่ยนท่าบ้างลุกเดินบ้าง หรือถ้าปวดมากๆ ให้นอนตะแคง อาการจะค่อยๆทุเลาจนหายไปเองค่ะ

อาการปวดมาช่วง12สัปดาห์​ปวดมากจะนั่ง​จะลุกจะเดินปวดแบบทรมานมากๆเลย แต่พอมา19​ สัปดาห์​อาการปวดเริ่มเบาลงสำหรับ​เรานะ

555 เราปวดก้นกบตั้งแต่ช่วง 8 สัปดาห์ค่ะ สู้สึกจะปวดขึ้นเรื่อยตามอายุครรภ์ด้วย ตอนนี้ 35 สัปดาห์ จะลุกจะนั่งที น้ำตาแทบไหล 🤣🤣

5y trước

เดียวหลังคลอดจะไปนวดให้สะใจเลย 555

เป็นคะ..ตอนนี้เป็นที่สะโพกช่วงซ้าย เวลาเดินก็ปวดแปล็บๆจี้ดๆ เดินช้าๆเลย เอาน้ำอุ่นมาประคบก็เบาๆนะคะ

เคยเป็นค่ะ ตอนประมาณ 10w ช่วงนั้นเดินทางไปตจว เดินเยอะ นอนน้อย นั่งรถนานๆ เป็นอยู่สองวันอาการก็หายไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ บอกใครเค้าก็ว่าเราเว่อร์ ท้องยังเล็กอยู่เป็นได้ไง เห้อ เพลียจิต

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ขอคำปรึกษาจากพวกรุ่นป้าๆ ก็บอกว่าเวอร์ ตอนรุ่นพวกแกท้องไม่เห็นเป็นไรสักอย่าง

นึกว่าเป็นยุคนเดียว เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดินจนต้องจับไปด้วยมันเจ็บมันปวด แล้วเราเป็นข้างเดียวด้วย

5y trước

นี่เป็นทั่วทั้งสะโพหก้นกบด้านหลังเลยค่ะ ปวดเหมือนนั่งมานานเป็นปีทั้งที่นั่งแปปเดียว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีคนรอบข้างไม่เข้าใจหาว่าเราเเกล้งบางทียืนก้อปวดบางทีหนั้งก้อปวด

5y trước

คนไม่เป็นไม่เข้าใจหรอกจิงๆค่ะ ปวดเหมือนนั่งทับก้นมาเป็นปีๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างทีก้าวขาก็ปวดจื๊ดขึ้นมาจนต้องหยุดเดิน ว่าแต่10 สัปดาห์เองน่ะ😂😂😂

เป็นเหมือนกันคะบางทียัง งงเลยว่าเรานั่งนานไปหรือยังไง เจ็บจี๊ดๆตรงข้างขวามากๆเลยคะ