วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

แม่บ้านนี้น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์32+2วีค 1544กรัม แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำน้องยังไงกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินพวกโปรตีน กล้วย ไข่ นมค่ะ