ทารก1เดือนทานนมผงแล้วถ่ายวันละครั้งปกติหรือไม่

แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยและน้องไม่ยอมดูดเต้าด้วยทำให้น้องทานนมแม่ได้แค่1เดือนแรก จึงให้น้องกินนมผง น้องถ่ายแค่วันละครั้งเดียวเองค่ะ เวลาถ่ายมีเบ่งร่วมด้วย แต่อึน้องปกตินะคะไม่แข็งค่ะ อยากถามว่าน้องปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุนแม่ ของเราเคสเหมือนคุนแม่ นมผง 2-3 วันถ่ายค่ะ ถ้านมแม่ล้วนบางทีเปนอาทิตค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ