อาทิตสุดท้ายเเล้ว มีแม่ๆบ้านไหนยังร้องไห้น้อยใจสามีอยู่ไหม??

แม่บ้านนี้น้อยใจสามีแอบร้องไห้อยู่บ่อยๆ มีผลต่อลูกมากไหมคะ สามีไม่ค่อยสนใจ ทำตัวเป็นคนละคน แม่ทำไรไม่ได้น้อกจากทำใจ คะ เพราะเป็นคนคิดมมาก

อาทิตสุดท้ายเเล้ว มีแม่ๆบ้านไหนยังร้องไห้น้อยใจสามีอยู่ไหม??
1 Trả lời

ถ้าแม่คิดมากก็คงต้อง ทำใจ อย่างว่าค่ะ คิดมากไปก็ไม่มีความสุขนะคะ ปล่อยๆ วางๆ บ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย