มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไง

แม่บ้านนี้น้องอายุ3เดือน นน.5.2กิโลกรัม 3เดือนแรกกินนมแม่ เริ่มปลายๆเดือนที่3เริ่มกินนมผสมเพราะแม่ไปทำงาน หลังจากนั้นลูกกินมผสมล้วน ไปชั่งได้5.2 แม่รู้สึกน้ำหนักเพิ่มน้อย กลัวกินไม่ถูกแล้วไม่ตามเกณฑ์ แม่บ้านอื่นให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

HiQ Gold

5y trước

ถ้าไม่ถูกก็เปลี่ยนไปเลื่อยๆ จนกว่าจะถูก