ตอนท้อง12w3d

แม่บ้านนี้นอนดึกและตื่นบ่อยตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับไม่เหมือนช่วงแรกๆที่หลับตลอดเวลามีใครเป็นแบบนี้บ้างใหมค่ะกลางวันก็ทำงานกลางคืนอยากพักผ่อน​ให้​เพียงพอ​แต่กลับนอนไม่หลับ

1 Trả lời

เรา 22 วีค หลับๆตื่นๆทั้งคืน เพลียมากค่ะในตอนกลางวัน เพราะต้องทำงาน