ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหย่อยจ้า

แม่บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย กังวล

กำหนด 20 ตุลาค่ะ ซาวมาวันนี้เห็นชัดเลย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

5y trước

ยังค่ะแม่

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 ตค. ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด31ตุลาจ้า ท้องไม่ออกเลยพึ่งซาวมาวันนี้

11 ตุลาคม ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่ไขมันเก่า 😁

5y trước

บ้านนี้10ตุลาออกประมานนี้เหมือนกันคะ

ของเรา 6 ต.ค. ท้องสองจ้า พุงก็จะยุ้ยๆหน่อย

5y trước

บ้านนี้หิวตลอดเวลาเลยค่ะ หาของกินทั้งวัน

ของเรา 18 ตุลา ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า 10+6

กำหนด26ต.คค้ะท้องเริ่มออกแล้วค้ะ🤣

5y trước

ยังงงเหมือนกันเลยค้ะท้องแรกค้ะ

แม่บ้านนี้20ตุลา

5y trước

อยากกินเก่งบ้างจัง