แม่ๆบ้านอื่นท้องเหมือนคนลงพุงบ้างไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องไม่กลมเรยถ้าตามหมอนับไห้วันนี้ก้อ23+6weekแต่ตามใบซาวได้20weekค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องเหมือนคนลงพุงบ้างไหมค่ะ

จะเริ่มกลมๆไตรมาสสามค่ะ ถ้าท้องแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสมบัติติดตัวแม่ยาวๆ หลังคลอดค่ะ

เดี๋ยวจะกลมเองค่ะ ของเราพึ่งมากลมตอน 7 เดือน ท้องเล็กมาก😊😊