สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อย วันนึงเข้าประมาณ3รอบได้ แบบนี้ปกติไหมคะ? ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราท้องเสียตอน8วิค กินเหลือเเร่ ดีขึ้นค่ะ ทางอาหารอ่อนๆข้าวต้ม

ถ้าคุณแม่กินน้ำ2-3ลิตร อาจได้เข้าบ่อยกว่านี้ค่ะ😅 ฉี่บ่อยมากแม่

2y trước

แม่อย่าลืมทานเกลือแร่นะคะ ทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปค่ะ