กังวลเรื่องดิ้น

แม่บ้านนี้ท้องได้ 25 w แต่รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นน้อย มีแม่ๆบ้านไหนดิ้นช้าเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ เดิมที่แม่อ้วนอยู่แล้วด้วยค่ะ ( ก่อนท้องหนัก 75 ตอนนี้ 85 ) มีอีกเรื่องค่ะ ตอนทำงานไม่รู้ว่า ตั้งท้อง เลยไปเอกซเรย์ (ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง ) เพราะตรวจฉี่ไม่ขึ้น พอทำงานได้ 1 เดือน ประจำเดือนไม่มา เลยตรวจ สรุปคือท้อง จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ คนแถวบ้านบอก ลูกจะออกมาไม่สมประกอบ แอบกังวลมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

25วีค​ ลูกดินไม่สม่ำเสมอปกติค่ะ​ แต่ขอให้รู้สึกดิ้นทุกวัน​ แต่28วีคขึ้นไปจะสม่ำเสมอ​ ต้องนับตลอดนะคะ