แม่ท้อง 23 สัปดาห์ นอนไม่หลับเลย

แม่บ้านนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์ มีอาการนอนไม่หลับ ต้องตื่นเช้าไปทำงานด้วย ระหว่างวันก็ไม่ได้นอนเลยค่ะ ทำยังไงให้หลับดีคะ สรรหาสาระพัดวิธีแล้ว มันไม่ง่วงเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนที่เจอปัญหาแบบนี้มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ กลัวส่งผลกระทบกับลูกด้วยค่ะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเช้าตื่นแต่เช้าไปทำงานค่ะ✌️✌️