ขอคำแนะนำน่อยค่ะคุณแม่ๆ

แม่บ้านนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะน้ำหนัก65คุณหมอบ่นน้ำหนักลูกน้อยเกินไปตัวเล็กเกินคะขอคำแนะนำคุณแม่น่อยคะกินยังไงให้ลงน้องคะบำรุงอะไรบ้างแม่บ้านนี้กินทั้งนมทั้งผลไม้หาอะไรมาบำรุงแต่ลูกตัวเล็กคขขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

นม กล้วย ไข่ ผักใบเขียวค่ะ