อยากรู้

แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยใครเหนก้บอกว่าทำไมท้องเล็กจังลูกออกมาไม่เท่าขวดน้ำปลาเรยหรอ..กังวนจังค่ะกลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กแม่คนไหนคิดว่าท้องเล็กมั้งค่ะ.. (ท้องแรกค่ะ). ขอดูรูปแม่ๆที่ท้องได้6เดือนกว่าหน่อยค่ะ

อยากรู้

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวพอใกล้คลอดท้องจะใหญ่มากน้ำหนักจะขึ้นเยอะ