ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้40+3แล้วยังไม่คลอดสักทีวันที่1สิงหาคมนี้แฟนก็จะไปทหารอีกเราต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกคนเดียวไหนจะต้องทำงานอีก อีก5วันแฟนก้จะไปทหารแล้วเค้าอยากเห็นหน้าลูกก่อนไปทหารแต่ลูกยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดมีแค่เจ็บเตือนแม่ๆช่วยอวยพรให้น้องคลอดก่อนพ่อเค้าจะไปทหารหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้ก็40+1ยังไม่แตกเลยค่ะ