สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าท้องแตกลายจะหายเองมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้39วีคแล้วค่ะ ท้องแตกหนักมาก แอบมีเกาบ้าง อยากหาครีมทาอยู่ค่ะหลังคลอดแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าท้องแตกลายจะหายเองมั้ยค่ะ
1 Trả lời

แม่ต้องทาออยล์หรือครีมช่วยค่ะ แตกแล้วแตกเลยไม่หายเองนะคะ นอกจากเส้นกลางท้อง

2y trước

มีทาบ้างไม่ทาบ้างค่ะแม่😅 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่