ลูกดิ้น

แม่บ้านนี้ท้องได้35w แร้วคะ พอดีลูกเอาหัวลงเวลาลูกถีบชอบถีบตรงลิ้นปี่ของแม่ทั้งจุกทั้งหายใจไม่ทัน หายใจไม่อิ่ม ต้องมานั่งช่วงดึกๆ เพราะมันนอนไม่หลับบางวันรู้สึกปวดท้องลูกจะถีบตรงลิ้นปี่หนักกว่าเดิมอีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

37 week เป็นค่ะทรมานมากๆค่ะ แต่ทนเอาค่ะ