ท้องแรกคลอดประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกหมอนัด10ธันวา แต่เดือนหน้าว่าจะลาคลอดแล้วควรลาก่อนกี่สัปดาห์ดีคะกลางเดือนหน้าก็ครบ9เดือนเต็มแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36สัปดาก็น่าจะลาได้เเล้วค่ะเเม่ เรา6ธค เราก็คิดว่าคงไม่ถึงเเน่

11mo trước

ขอบคุณค่าว่าจะลาวันที่20จะได้ครบ37สัปดาพอดีทางโรงงานตัดวิกพอดีค่ะ☺️