ขอโทดน่ะค่ะแม่ๆ รูปอาจจะน่าเกลียดไปหน่อย อยากทราบว่านี่คือตกขาวหรือว่าอะไรค่ะ แต่ว่ามันเหนียวมากค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นตกขาวมันเป็นสีเหลืองเสี่ยงติดเชื้อนะคะหาหมอดีกว่าคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ มาแล้วค่ะ มดลูกเปิด 2 เซนค่ะ หมอเลยให้นอนโรงพยาบาลเลย