คุณแม่ๆตอนท้องรับมือกับปัญหาท้องผูกยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก 4 เดือนแล้ว มีปัญหาท้องผูกหนักมาก ถึงขั้นต้องใช้ยาสวนทวาร ตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก ใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำหน่อยคะ?

เราดื่มนมวอลนัทไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย แต่ส่วนตัวไม่ทานผักผลไม้ลองดูนะคะ ถ่ายวันเว้นวันเลยค่ะท้องไม่ผูก