แม่ๆบ้านไหนอยากกินกาแฟตอนท้องบ้างเอ่ย

แม่บ้านนี้ท้องมาอยากกินแต่กาแฟ ได้กลิ่นแล้วหอมมาก ก่อนท้องกินบ้างแต่แทบจะๆม่กินเลย คนท้องเวลาอยากกินไรมันทรมารเนาะยิ่งสิ่งที่ไม่ดี 😅😅😅

เราติดกาแฟมากก่อนท้องกินทุกวัน พอท้องมาฮึบมาก ได้กลิ่นกาแฟก็อยากต้องอด พอคลอดก็ยังต้องอดจนกว่าจะหยุดให้นม 😭

4y trước

ใช่เลยค่ะ อดทนเพื่อน้อง

กินได้วันละแก้วพอหายอยากนะคะ ปรึกษาคุณหมอมาแล้วค่ะ

4y trước

กลิ่นหอมดึงดูดมาก😁😁😁