มือเท้าบวมค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ แต่มือเท้าบวม นอนก็เริ่มหายใจไม่ออก กินก็น้อย เป็นอาการปกติใหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะเเต่เริ่มหายใจไม่ออก ตอนนอนทรมานมากต้องนอนหมอนสูงๆ ปวดหน่วงลงจิมิมากๆเดินนี้ต้องพยุงท้องเเล้วค่ะเริ่มจะไม่ไหวเเล้ว😅😅

2mo trước

บ้านนี้เป็นครบทุกอย่างเลยค่ะแม่ ทรมานมาก กลัวจิแตกก่อน😅

ปกติค่ะ ท้องใกล้คลอดอึดอัดเหมือนกันน

2mo trước

แม่กังวลกลัวจะเป็นครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ เพราะมือเท้าบวมมาก็เลย