ท้อง 34w+4 แล้วน้ำหนักตัวน้องน้อย

แม่บ้านนี้ท้อง 34w+4 แล้วน้ำหนักตัวน้องน้อยมาตรฐานควรอยู่ที่ 2000 กรัม ซาววันนี้น้องแค่ 1740 กรัมเองค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวให้น้องใหญ่และแข็งแรงยังไงบ้างคะ #ท้องแรกแม่แอบกังวลมาเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานกล้วย นม ไข่ต้มค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ