แม่นอนกันกีทุ้มค่ะมีวิธีใหนทำใหนหลับบ้าง

แม่บ้านนี้ท้อง7จ่ะ8เดือนแล้ว นอนไม่หลับค่ะลูกดิ้นแรกมากดิ้นโดนซี้โคงที่ๆเจ็บมากค่ะแล้วก็ดิ้นได้ทั้งคืนเลยจนไม่ได้นอน แม่ๆบ้านอืมมีวิธีบ้างมัยค่ะ

เรานอนแก้ผ้าคะ ห่มผ้าเอา จะสบายตัว

6y trước

ออกมาคงจ่ะดือเหมือนพ่อค่ะบ้านนี้คุณพ่อกลางคืนไม่นอนเลยมาเล่นกับลูกทุกคืนแต่แฟนกับค่ายทหารแล้าลูกคงจ่ะคิดถึง