ท้องผูกมากๆ😪😢

แม่บ้านนี้ท้อง2แพ้ท้องเวียนหัวหน้ามืดบ่อยๆ เป็นอะไรไหม กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องผูกถ่ายยากมากๆ กินทุกอย่างที่ขับถ่ายง่ายยังเหมือนเดิม มะระกอสุก มะม่วงสุก โยเกิร์ต แม่ๆแก้ปัญหายังไง 😥 ถ่ายจนเป็นเลือดป่นมาด้วย ท้องผูกมากๆ อึดอัดท้อง 11วีค+3 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการจะเป็นริดสีดวงแล้วล่ะคะแม่ ยังไงพบหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ