ท้อง23+4 เหมือนมีน้ำนมไหลเลยคะควรไปหาหมอไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้อง23+4 มีเหมือนน้ำนมออกมาเลยคะไหลไม่หยุดเช็ดแล้วก็ไหลคะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะกลัวตอนน้องออกมาจะไม่มีน้ำนมกินคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ อย่าไปบีบนะคะ เพราะถ้าบีบจะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด ปล่อยไหลเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะแม่ไม่กล้าบีบเลยคะมันเจ็บมันปวดมากคะ