แม่ๆบ้านไหนท้องยังไม่ออกบ้าง

แม่บ้านนี้ท้อง 10w 5 day ยังไม่ค่อยเห็นท้องเลย ท้องสองแล้วด้วยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มต้องเปลี่ยนเป็นชุดคลุมท้องตอน 18 สัปดาห์ค่ะ เพราะชุดเดิมจะแน่นมากแล้ว จะเริ่มมีหน้าท้องตอน 15 สัปดาห์ค่ะ

ปกติครับคุณแม่ สัปดาห์ที่10น้องยังตัวประมาณ 3.1 ซ.ม. เองครับ...

6y trước

ไม่บอกไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง

แสดงว่ากล้ามท้องแม่เฟิร์มใช่ไหมคะเนี่ย ☺️

6y trước

ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถึงกระชับนะค่ะ

ถ้าอายุครีภ์นี้เรายังไม่ออก

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ