แม่ ๆ คนไหนไม่ค่อยทานยาบำรุงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทานแล้วคลื่นไส้มากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ทัอง 14 วีค 4 วันค่ะ

บ้านนี้มาครบ คลื่นใส้ ปวดหัวเหมือนหัวจะระเบิด ตอนเเรกหมอให้ทานตอนเที่ยง เลยเลื่อนมาทานเช้า ก็ยังเหมือนเดิม เลยหยุดทานมา3วันอาการปกติดีไม่ปวดหัว ตอนนี้ลองเปลี่ยนมาทานเย็นจะมีอาการไม่ ถ้ามีคงต้องปรึกษาหมอ

ของเค้าก็เป็นค่ะ อาการมาครบเลย ปวดหัว เวียนหัว กินไรก็อวก ไม่หิวอะไรเลย นอนโทรมเหมือนคนป่วยเลย เเต่ตอนนนี้ขอหมอเปลี่ยนยากินเเล้วค่ะ อาการดีขึ้นอยู่

ถ้ากินเช้าเปลี่ยนไปกินก่อนนอน ถ้ากินก่อนนอนเปลี่ยนไปกินเช้า ถ้ายังมีอาการไปหาหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ

ถ้าธาตุเหล็ก เราทานก่อนนอนนะคะ แคลเซียม ทานตอนเช้าค่ะ