แม่ๆคนไหนทานน้ำเต้าหู้แล้วอาเจียนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทานนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้แล้วอาเจียนทุกรอบเลยค่ะ ทานได้แต่นมวัว

ก่อนท้องก็ไม่กินนะคะ เพราะเหม็นไม่ชอบ แต่พอตั้งท้องกินได้เพื่อลูกแปลกใจตัวเองเหมือนกัน

5y trước

ก่อนท้องกินได้หมดเลยค่ะพอท้องปุ้ปทานแล้วอาเจียนตลอดเลยค่ะ

เปลี่ยนมากินถั่วแทนก็ได้ค่ะ มีโปรตีนเหมือนกัน

5y trước

ทานวันกล่องไม่มีปัญหาค่ะ แต่อย่าทานแบบโดปมากเกินไป 2-3 กล่องต่อวัน อันนี้มากไป จะทำให้แพ้ได้ค่ะ