ท้องแตกลายทาครีมก็ยังแตก

แม่บ้านนี้ทาครีมกันมาตลอดแต่พอถึง8เดือนเท่านั้นแหละแฟนทักว่าท้องอย่างกับงูหลามคือแตกมากจ้าแม่5555เลยตัดสินใจถามหมอหมอบอกว่ามันแล้วแต่คนด้วยบางคยไม่ทาครีมก็ไม่แตกเออดีใจกับเขาด้วยนะ🙄😆😆

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ บางบ้านโบกแค่ไหนก็แตก บ้านนี้โชคดีที่รอดค่ะ 😂