ทีมมกรา64เตรียมของครบกันรึยังคะ☺️

แม่บ้านนี้ทะยอยเตรียมเรื่อยๆอยากซื้อทุกอย่างเลย หมดไป5-6หมื่นเเล้วยังไม่ครบ เหลืออีกเยอะมาก แม่นี่ปาดเหงื่อเลย😅😅😅 อยากเจอตัวเล็กเเล้วด้วยเฝ้าคอยเเต่ไปเเกะของที่ซื้อไว้ให้ลูก เห็นแล้วก็มีความสุข 😊😊😊

ทีมมกรา64เตรียมของครบกันรึยังคะ☺️
1 Trả lời

🙂