ใกล้เที่ยงแล้ว...ทานอาหารกันยังค้า ??

แม่บ้านนี้ต้มมาม่าทานจ้า ?? เติมหมูสับ ผักกาดหอม ตอกไข่ใส่ลงไป โรยหน้าด้วยผักชี ทุบพริกสวน บีบมะนาว 1 ลูก ใส่เครื่องปรุงมาม่า เป็นอันเรียบร้อย อร่อยเหาะไปเลยค่ะ ??

ใกล้เที่ยงแล้ว...ทานอาหารกันยังค้า ??

เพิ่งมาเห็นตอนนี้ ใกล้เที่ยงคืน.... หิวเลยค่ะแม่😭

4y trước

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็หิวเช่นกันค่ะ แต่อดใจไว้ กลัวกรดไหลย้อนค่ะ

น่าทานมากค่า

4y trước

อร่อยดีนะคะ 😋😋