กินกาแฟหลังคลอด

แม่บ้านนี้ติดกาแฟมากตั้งแต่ก่อนท้อง และตอนท้องดื่มทุกวันวันละแก้ว แต่พอคลอดน้องแล้วไม่กล้าดื่มเลย แต่อยากดื่มมากค่ะ แทบจะลงแดงแล้ว สามารถดื่มได้มั้ยคะ กาแฟร้อน ถ้าดื่มแล้วจะส่งผลเสียกับน้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ วันละแก้วเหมือนเดิม