ตั้งครรภ์ได้ 7วีค1วัน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 7วีค1วัน ไปอัลตราซาวด์ มาเจอน้องแต่ไม่เจอหัวใจน้อง อีแม่เครียจมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสที่น้องจะหลุดไหมคะ เปนกังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รออีกนิดค่ะ น้องยังเล็กอาจจะยังไม่เห็น