ท้องเล็กไปรึป่าว

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้33+4แล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่ ขอดูท้องแม่หน่อยคะ กี่วีคกันแล้ว

ท้องเล็กไปรึป่าว

รูปนี้ตอนท้องได้27wค่ะ ท้องไม่ออกเลย แต่ตอนนี้37wตัวจะแตกแล้วค่ะ😆

ไม่เล็กจ้า แม่จ๋า น้องโตตามเกณฑ์ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องนะคะ

4y trước

โห 7-8 เดือน ไม่มีซาวดเลยเหรอค่ะ เราทนไม่ไว้แน่ๆ เราคลอด 3.4 Kg น้องสะใภ้ ตัวเล็ก ท้องเล็ก นน. 2.9 ค่ะ น้องดิ้นดีเน่ะ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

ไม่เล็กนะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่😁

28วีค วันนี้พอวันนี้พอดีคะ

33วิค4วันเล็กไหมค่ะ

33+4เท่ากันเลยค่ะ

ไม่เล็กแล้วค่ะ

บ้านนี้ 33+6 จ้า 😊