แม่ๆทีมกันยา 63 เป็นยังไงกันบ้างคะ🥰

แม่บ้านนี้ตัวจะแตกแล้วค่ะ ได้ลูกสาวสมใจแม่กับพ่อ ❤️❤️ กำหนดคลอด23กันยาแต่ได้ผ่าคลอดวันที่7กันยาค่ะ ขาและเท้าเริ่มมีอาการบวม ส่วนหลังไม่ต้องพูดถึง เหมือนร่างจะขาดเป็น2ท่อนซะให้ได้ อึดอัดตัวเองมากๆค่ะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยน้ำหนักขนาดนี้ น้องออกมาคงจะเบาตัวลงไปเยอะอ่ะค่ะ แชร์อาการของคนท้องแก่กันหน่อยค่ะแม่ๆ 🥰🥰

แม่ๆทีมกันยา 63 เป็นยังไงกันบ้างคะ🥰

อีกอึดใจเดียว สู้ๆนะแม่ ✌️❤️❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😁😁