ลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ดีใจน้ำตาไหลเลยค่ะ ลูกชายน้อยของแม่ดิ้น👶❤️ #ท้องแรก #20w2d

1 Trả lời

ครั่งแรกคือตกใจค่ะ ตอนประมาณ 3เดือน ทีแรกคิดว่าคิดไปเอง เลยเอามือคุณพ่อมาวาง น้องดิ้นสู้เลยค่ะ 🤣🤣🤣🤣

4y trước

ตกใจกันทั้งคู่เลยค่ะ 🤣🤣🤣