มีใครชอบลืมทานยาที่หมอให้มาทานบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบลืมกินตลอดเลย กินบ้างไม่กินบ้าง จะส่งผลอะไรต้องลูกบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้22วีคแล้ว

มีใครชอบลืมทานยาที่หมอให้มาทานบ้างค่ะ
1 Trả lời

นึกได้ก็กินเลยคะ อย่ากินพร้อมนมนะคะ